Blog
/ Blog

Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty Tổ Chức Year End Party Uy Tín

 • 09:40, Thứ tư - 04/11/2020
 • Xu hướng tổ chức tiệc party cuối năm đang dần trở thành văn hóa của doanh nghiệp, thế nên việc tìm chọn đơn vị tổ chức đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, tìm được đơn vị vừa uy tín mà kinh phí lại phù hợp quả không phải là điều dễ dàng. Ở bài viết này, Chi nhánh 4 - Hoàng Sa Việt giới thiệu tới Quý khách hàng 03 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một công ty tổ chức Year End Party.

  ✅ Có kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên

  Tiêu chí đầu tiên và cũng là bước đầu tiên khi lên kế hoạch tổ chức tiệc year end party đó là tìm chọn một đơn vị sự kiện có kinh nghiệm. Công ty càng có nhiều kinh nghiệm thì càng nhận được nhiều tự tin tưởng từ phía khách hàng. Những tiêu chí Quý vị có thể chú ý đến, nổi bật như:

  • Khả năng chạy chương trình
  • Ý tưởng xây dựng nội dung chương trình: Chủ đề tiệc tất niên, tiệc trà bánh, tổ chức mini game, các cuộc thi nhỏ như ca hát nhảy múa giúp khuấy động chương trình
  • Ý tưởng trang trí, truyền tải thông điệp,...
  Tiệc Year End Party đang trở thành văn hóa doanh nghiệp
  Tiệc Year End Party đang trở thành văn hóa doanh nghiệp (Nguồn: Internet)

  Ngoài ra, việc xây dựng thương hiệu trên các kênh truyền thông xã hội như website, fanpage, youtube cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị đó. Quý khách có thể ghé thăm tham khảo website của nhiều đơn vị khác nhau để cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

  ✅ Đội ngũ nhân sự có chuyên môn

  Yếu tố nhân sự luôn đóng vai trò rất quan trọng tạo nên sự thành công của bất kỳ một chương trình nào, và year end party cũng không ngoại lệ. Khách hàng ngày càng khó tính, đòi hỏi nhân sự phải có chuyên môn cao. Vậy nên, nhân viên trong đội ngũ tổ chức sự kiện đều có nền tảng kiến thức vững chắc cũng như kinh nghiệm chạy chương trình thực tế nhiều thì mới có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  Ngoài nhân sự chạy chuyên môn thì đội ngũ nhân viên phục vụ, MC, PG,... cũng phải có phong thái chuyên nghiệp, nhiệt tình và chủ động.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hoàng Sa Việt
  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

  ✅ Nhận được đánh giá cao từ khách hàng

  Những phản hồi, nhận xét từ phía khách hàng cũng là thước đo độ uy tín, chất lượng của đơn vị tổ chức sự kiện. Nếu một khách hàng có cảm nhận tốt thì chắc chắn bạn bè, những người xung quanh của họ cũng có cái nhìn tốt và ngược lại. Dạng “Kênh marketing truyền miệng” như thế này tuy không có lợi thế về tốc độ nhưng lại trực tiếp và bền lâu.

  Ý tưởng đóng vai trò quan trọng cho tiệc tất niên
  Ý tưởng đóng vai trò quan trọng cho tiệc tất niên (Nguồn: Internet)

  Trên đây là 3 tiêu chí để Quý khách hàng lựa chọn được công ty tổ chức year end party phù hợp. Chi nhánh 04 - Hoàng Sa Việt - Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và tổ chức nhiều sự kiện lớn trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline 0931437379 - 0931817379 để được hỗ trợ nhiệt tình & chi tiết.

  0931817379 0931437379