Blog
/ Blog

Top 5 Lưu Ý Khi Thuê Thiết Bị Tổ Chức Lễ Khai Giảng

 • 09:45, Thứ tư - 04/11/2020
 • Để có một chương trình, sự kiện nào đó diễn ra thành công thì chắc chắn không thể thiếu đi những thiết bị sự kiện chất lượng. Và lễ khai giảng cũng không nằm ngoài lề. Chắc hẳn đã có lúc quý nhà trường gặp khó khăn trong công tác tìm thuê thiết bị sự kiện tổ chức lễ khai giảng chất lượng mà giá cả lại phải chăng rồi phải không? Bài viết dưới đây, Chi nhánh 04 - Hoàng Sa Việt sẽ thống kê lại những khó khăn đó kèm theo giải pháp giải quyết. Mời quý nhà trường tham khảo bài viết dưới đây.

  ✅Tìm đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng uy tín

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức, công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện nói chung và lễ khai giảng nói riêng. Mỗi đơn vị lại có những ưu nhược điểm khác nhau, vậy nên rất khó cho việc tìm thuê một đơn vị uy tín và đáp ứng đầy đủ những thiết bị đúng như nhu cầu mong muốn.

  Nếu là lần đầu tiên tìm thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng hoặc quý nhà trường muốn tìm một đơn vị khác tốt hơn thì Chi Nhánh 04 - Hoàng Sa Việt xin gợi ý một số yếu tố giúp đánh giá độ uy tín thương hiệu, giúp quý trường dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín:

  • Độ uy tín của Website, xếp hạng website trên google tìm kiếm
  • Đánh giá hoạt động trên facebook hoặc một số kênh mạng xã hội khác như Youtube
  • Mức độ tương tác của khách hàng trên Website, facebook, youtube,...
  • Những sự kiện mà thương hiệu, đơn vị, công ty đó đã thực hiện, cung cấp
  • Phản hồi của khách hàng khi thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại đơn vị đó
  • Mức độ nhận biết thương hiệu qua kênh truyền miệng

  ✅ Chất lượng của thiết bị tổ chức lễ khai giảng

  Chất lượng thiết bị sự kiện là yếu tố gần như là quan trọng nhất tạo nên sự thành công cho buổi lễ khai giảng. Việc lựa chọn được đơn vị cho thuê thiết bị uy tín đã phần nào giúp quý trường an tâm hơn trong vấn đề chất lượng của thiết bị rồi. Hoặc quý trường có thể tới trực tiếp đơn vị đã lựa chọn để test thử thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình LED,... để một lần nữa xác nhận độ chắc chắn của thiết bị.

  Lể khai giản trường ĐH FPT
  Lễ khai giảng trường HĐ FPT (Nguồn: Internet)

  ✅Giá cả thiết bị tổ chức lễ khai giảng hợp lý, tiết kiệm chi phí

  Sau khi tìm được một đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng uy tín và chất lượng thiết bị tốt thì vấn đề tiếp theo quý trường cần quan tâm đó là mức chi phí. Nếu như đơn vị đó uy tín nhưng giá cả quá cao so với ngân sách được đưa ra thì cũng không phù hợp.

  Vậy nên quý nhà trường cần phải xác định rõ quy mô tổ chức, mức chi phí có thể chi trả để đạt được chất lượng lễ khai giảng như mong muốn. Từ đó, quý trường sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín để thương lượng giá, hoặc đơn vị uy tín khác để phù hợp với ngân sách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thiết bị, chất lượng buổi lễ khai giảng.

  Chương trình văn nghệ cho tân sinh viên trường FPT
  Chương trình văn nghệ cho tân sinh viên trường FPT (Nguồn: Internet)

  ✅ Đội ngũ nhân viên chạy thiết bị cho chương trình lễ khai giảng

  Để một doanh nghiệp đạt được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng thì các dịch vụ kèm theo luôn phải đi đôi với chất lượng sản phẩm. Dịch vụ ở đây được đánh giá từ những điều rất cơ bản, như: Thái độ làm việc, hợp tác, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nắm bắt và hiểu được tâm lý khách hàng của đội ngũ nhân sự.

  Các thiết bị tổ chức lễ khai giảng hầu hết đều thuộc phần cứng nên việc đội ngũ nhân sự kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm và có khả năng giao lưu, tương tác với quý trường là một điều rất tuyệt vời tạo nên không khí vui vẻ hơn trong quá trình chạy sự kiện.

  Đội ngũ kỹ thuật Hoàng Sa Việt
  Đội ngũ kỹ thuật

  ✅Vì sao nên chọn Chi nhánh 04 - Hoàng Sa Việt làm đơn vị thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng

  Chi Nhánh 04 - Hoàng Sa Việt là đơn vị hoạt động trong lĩnh sản xuất và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ quản lý có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện trong và ngoài nước, máy móc sản xuất thiết bị đạt chuẩn quốc tế, Chi Nhánh 04- Hoàng Sa Việt hứa hẹn sẽ là cái tên "hot" trong tương lai gần nhất.

  Sản phẩm, dịch vụ tại Chi nhánh 04 - Hoàng Sa Việt đa dạng và đặc biệt chuyên sâu vào các thiết bị phần cứng, như: Âm thanh, ánh sáng , màn hình LED, Led Matrix, Nhà bạt không gian, sân khấu hợp kim nhôm lắp ráp di động, sân khấu 3D, sân khấu khán đài, bàn ghế, dù che, decor không gian sự kiện,... Ngoài ra, xưởng sản xuất có diện tích rộng hơn 5000M2, đặt tại huyện Bình Chánh - TP.HCM, không những đáp ứng tốt chất lượng sản phẩm mà còn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí giá thành vận chuyển.

  >>>> XEM THÊM:

  Trên đây là 5 lưu ý để quý trường có thể lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng. Nếu quý nhà trường gặp bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tới hotline 0931437379 - 0931817379 để được hỗ trợ nhiệt tình. Chi nhánh 04 - Hoàng Sa Việt chúc quý nhà trường luôn có những chương trình, sự kiện thành công, đặc biệt là lễ khai giảng sắp tới.

  0931817379 0931437379