MÀN HÌNH LED OUTDOOR – GIẢI PHÁP CHO SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

Việc thể hiện hình ảnh, video hay những thông tin cần thiết bằng những thiết bị lớn gấp nhiều lần so với tivi thông thường là một nhu cầu rất lớn của con người ngày nay. Với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ LED và sự ra đời của các loại màn hình LED đã cho phép chúng ta thực hiện điều đó vô cùng tiện lợi.

Màn hình LED là màn hình sử dụng công nghệ diode phát sáng (LED), hiển thị hình ảnh giống màn hình tivi, thường có kích thước rất lớn nhưng độ phân giải hình ảnh thấp hơn tivi. Màn hình LED được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện. Nó có thể được gắn ngoài trời trước cửa hiệu, nhà hàng, khách sạn, các nút giao thông, quảng trường, nhà ga, sân bay, các sân khấu lớn,…Bây giờ, chúng ta hãy cùng đi sâu tìm hiểu về ứng dụng của dòng màn hình LED Outdoor và cách thức bố trí màn hình trong các sự kiện lớn.

1. Màn hình LED Outdoor là gì?

Tùy vào mục đích sử dụng, người ta phân loại màn hình LED thành màn hình LED Indoor và màn hình LED Outdoor.Trong đó, màn hình LED Outdoor (ngoài trời) thường có kích thước khoảng vài m2 đến tới 1.072m2. Đây là màn hình chuyên sử dụng cho sự kiện ngoài trời vì nó đáp ứng đủ độ sáng, độ bền và sử dụng ngoài trời mưa, nắng,… đảm bảo khán giả luôn theo dõi được mọi trình chiếu trên màn hình dù trời nắng to hay mưa.

manhinh outdoor - Màn hình LED Outdoor - Giải pháp cho sự kiện ngoài trời

Màn hình LED Outdoor được các doanh nghiệp ưu chuộng khi tổ chức sự kiện( Nguồn: Internet)

2. Công dụng của màn hình LED trong công tác tổ chức sự kiện

Trong khi máy chiếu chắc chắn rất thiếu độ sáng khi ở ngoài trời, màn hình LCD lại quá nhỏ thì màn hình LED Outdoor ra đời giúp đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các chương trình tổ chức sự kiện ngoài trời hiện nay rất chuộng các loại màn hình LED đa năng này vì không chỉ giúp khán giả dễ dàng theo dõi được những gì đang diễn ra ở trên sân khấu mà trong các show âm nhạc, các màn hình kích thước lớn này cũng có thể được sử dụng như là background của sân khấu, kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng thêm phần ấn tượng, hoành tráng.

Hiện nay, các màn hình LED ngoài trời thường được thiết kế theo dạng tủ Cabinet cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Tùy vào nhu cầu cụ thể của khách hàng, ban tổ chức sự kiện có thể lựa chọn loại màn hình có độ phân giải P4, P5, P6, hay P7.62, P8,…sao cho phù hợp với nội dung cần trình chiếu.

3. Thuê màn hình LED chất lượng cao, giá tốt để tổ chức sự kiện

Hoàng Sa Việt là công ty chuyên cho thuê màn hình LED Indoor – Outdoor và thiết bị âm thanh, ánh sáng khác phục vụ tổ chức sự kiện hoành tráng như là tổ chức liveshow ca nhạc, hội nghị khách hàng, tiệc cưới, tiệc sinh nhật. Với thiết bị hiện đại, chất lượng cao, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thiết bị màn hình LED chất lượng tốt nhất thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng màn hình LED Outdoor cho sự kiện của công ty xin hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin và nhận được báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website500k.com - Thiết kế website chuyên nghiệp Bỏ qua