Hệ Thống Ánh Sáng Trình Diễn Thời Trang

Có bao giờ bạn thắc mắc những show diễn thời trang lại mang một vẻ đẹp riêng không giống với bất kỳ chương trình biểu diễn văn nghệ hay ca nhạc nào đó chưa? Vâng, trong những chương trình biểu diễn thời trang, việc tôn lên vẻ đẹp của những bộ trang phục cùng người mẫu có thể nói là điều quan trọng bậc nhất. Để làm được điều đó, không thể không kể đến hệ thống ánh sáng đặc thù phục vụ riêng cho buổi trình diễn.

thoi trang catwalk1 - Hệ thống ánh sáng trình diễn thời trang

Từ góc nhìn của một đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm như Hoàng Sa Việt, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho quý khách những giải pháp và thiết bị ánh sáng phù hợp với buổi trình diễn để những bộ cánh, những bộ trang sức và phụ kiện thỏa sức toát lên vẻ đẹp của nó.

Hệ thống ánh sáng cơ bản cho buổi trình diễn sẽ không thể thiếu các loại đèn PAR, Fresnel, profile, follow spot,…

den catwalk - Hệ thống ánh sáng trình diễn thời trang

cho đến các loại đèn hiệu ứng như Moving Head Beam, Moving head Wash… cùng những phụ kiện hỗ trợ cho buổi ghi hình được kết quả tốt nhất như filter nhiệt độ màu 3200, 5600, 6000,…

thoi trang show - Hệ thống ánh sáng trình diễn thời trang

Một hệ thống chính xác sẽ mang lại một hiệu quả đáng kinh ngạc. Để được tư vấn chi tiết hơn về hệ thống ánh sáng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0985.999.345 – 0932.073.370 quý vị sẽ nhận được những giải pháp tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website500k.com - Thiết kế website chuyên nghiệp Bỏ qua