Nếu tổ chức sự kiện ngoài trời cần những màn hình LED với độ sáng siêu cao và khả năng bền vững, chống chói, chống mưa gió thì ngược lại, những sự kiện trong nhà lại khác. Màn hình LED indoor là loại chuyên dùng để thực hiện trong nhà với ưu điểm nét, góc nhìn rộng, độ tiêu hao điện năng không cao, linh hoạt lắp ráp và gọn gàng. Nó không cần quá sáng và cồng kềnh để chống chọi thời tiết như màn hình LED outdoor.

Sự kiện được tổ chức trong nhà và trang bị màn hình LED indoor là một sự kết hợp hoàn hảo cho bạn vì nó mang đến một giải pháp trình chiếu thông tin, trang trí sân khấu, biểu diễn nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao và vô cùng hiệu quả.

man hinh led indoor - Màn Hình LED indoor - Giải Pháp Cho Sự Kiện Trong Nhà

Công ty Màn Hình Led Hoàng Sa Việt Media đã và đang rất thành công trong lĩnh vực Cho Thuê Màn Hình Led tại TPHCM và chi nhánh Phú Quốc với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, chuẩn màn hình LED HD với độ phân giải cao. Hoàng Sa Việt cung cấp trọn gói giải pháp cho thuê Màn Hình Led trong nhà với giả cả phải chăng và hiệu quả ngoài mong đợi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự ưu đãi về giá và các công nghệ màn hình LED mới nhất, phù hợp nhất với sự kiện được tổ chức trong nhà của quý vị.

Một số dự án tiêu biểu khác: