Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại sáng chế ra rất nhiều vật dụng thông minh và đỉnh cao của công nghệ chiếu sáng không thể bỏ qua màn hình LED. Đây là một màn hình có công dụng và chức năng phát hình ảnh và video như một tivi thông thường và có kích thước màn hình đa dạng có thể lớn đến 1.072m2( màn hình khổng lồ thường chiếu ở các sân vận động).

Màn hình LED xuất hiện ở khắp mọi nơi từ đường phố làm biển báo giao thông, biển quảng cáo cho các cửa hàng hay biển cho quảng trường, quảng cáo. Sản phẩm này còn xuất hiện trong các hội nghị, tiệc cưới, sân vận động thể thao, …  với giá thành khác nhau và được khách hàng phản hồi, đánh giá rất tích cực. Nhất là những mùa lễ hội, tiệc cưới hay các giải thể thao, giải bóng đá như Wold Cup thì màn hình LED trở nên đắt hàng hơn bao giờ hết.

Vậy để lựa chọn một màn hình LED có độ phân giải cao, chất lượng, hiện đại, uy tín mà phù hợp với hầu nao thì quý khách có thể tham khảo danh sách các màn hình LED sau đây:

1. Màn hình LED P2,5 trong nhà

P2.5 indoor 1 - Danh Sách Các Màn Hình LED Được Khách Hàng Tin Dùng Lựa Chọn

màn hình LED P2,5 indoor ( Nguồn: Internet)

Đây được xem là loại màn hình có độ phân giải cũng như hình ảnh đẹp nhất trên thị trường. Mật độ bóng đèn dày đặc phù hợp màn hình có kích thước nhỏ khoảng nhìn không quá xa. Màn hình LED này phù hợp với các hội nghị, trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, sảnh khách sạn, …

2. Màn Hình LED P4 trong nhà

P4 indoor - Danh Sách Các Màn Hình LED Được Khách Hàng Tin Dùng Lựa Chọn

màn hình LED P4 indoor ( Nguồn: Internet)

Loại màn này có đặc thù :Dễ dàng lắp đặt và được thiết kế theo cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng.

Dữ liệu của loại và cũng như cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên dễ dàng thay thế khi cần thiết.

Dễ dàng sử dụng. Khả năng tạo nhiều hiệu ứng kĩ xảo phong phú.

Phần mềm cho phép chỉnh độ sáng đa dạng và khả năng trình diễn được nhiều file như: text, slide, video, …

3. Màn hình LED P5 ngoài trời

p5 outdoor - Danh Sách Các Màn Hình LED Được Khách Hàng Tin Dùng Lựa Chọn

Màn hình LED P5 Outdoor( Nguồn : Internet)

Đây là loại màn hình có độ nét tốt nhất hiện nay. Ưu điểm của nó là mật độ điểm ảnh lớn, cường độ chiếu sáng cao. LED P5 outdoor được lắp vào cabin tiêu chuẩn ngoài trời, mà hình này có kích thước modul là 160*160mm. LED P5 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình ngoài trời với tính thẩm mỹ cao và tất nhiên giá thành của nó cũng cao hơn những “ người anh em” cùng loại.

4. Màn hình LED full sử dụng bóng tròn 12mm ngoài trời

Màn hình LED này với giá khá phải chăng nếu không nói là rẻ so với mặt bằng. Loại này thích hợp cho các biển quảng cáo khổ lớn, nhỏ hay trong các phòng hát karaoke. Màn hình full sử dụng bóng LED có thể chạy chữ, hiển thị video flash và dễ dàng thay đổi hiệu ứng qua video thẻ nhớ.

Ngoài ra trên thị trường còn rất nhiều loại màn hình LED với kích thước, tính năng indoor, outdoor khác nhau cho quý khách lựa chọn, giá cả cạnh tranh. Chính vì vậy để lựa chọn cho mình màn hình LED phù hợp với từng công trình, mục đích quý khách có thể liên hệ với Hoàng Sa Việt. Với chuyên môn kĩ thuật cao, luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới, uy tín cam kết mang đến cho quý khách những màn hình LED chất lượng, hiện đại. Xin chân thành cảm ơn!

Một số dự án tiêu biểu khác: