Các chương trình lễ hội, festival, hay carnival luôn luôn được đầu tư kỹ càng về nội dung, kèm theo là yêu cầu cho một hệ thống thiết bị âm thanh đủ sức phục vụ cho hàng ngàn, chục ngàn khán giả.

Hệ thống âm thanh cho lễ hội phải đáp ứng được các tiêu chí: Đủ công suất phục vụ số lượng lớn khán giả, đủ chất lượng để đáp ứng quy mô hiện trường và phát sóng trực tiếp. Mỗi địa điểm như sân vận động, quảng trường biển, đường phố nội thành, hồ nước, sẽ cần hệ thống âm thanh phải được lựa chọn, bố trí, cài đặt và vận hành một cách phù hợp bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

 

Công ty âm thanh ánh sáng Hoàng Sa Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Cho thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình led, sân khấu, thiết bị sự kiện với 2 chi nhánh tại Phú Quốc và TPHCM.

Với sự đầu tư bài bản các trang thiết bị tiêu chuẩn, chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ các lễ hội quốc gia, festival, carnival. Vì vậy chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách hàng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời sử dụng nguồn thiết bị đảm bảo chất lượng, quy mô với chi phí cạnh tranh nhất.

 

Ngoài ra, chương trình lễ hội sẽ không thể thiếu các hạng mục:

  • Âm thanh ánh sáng tổ chức lễ hội, Festival, Ca nhạc, DJ Quốc Tế.
  • Hệ thống màn hình led, máy chiếu chất lượng cao.
  • Hệ thống sân khấu lắp ráp di động, sân khấu hợp kim nhôm cao cấp.
  • Hệ thống khán đài lắp ráp tùy chỉnh độ cao.
  • Thiêt kế sân khấu 3D, thiết bị tổ chức sự kiện.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn những giải pháp cho mọi yêu cầu chương trình, chắc chắn sẽ khiến quý vị luôn hài lòng và yên tâm. Xin chân thành cảm ơn!

Một số dự án tiêu biểu khác: